Về SmartTruss

Công ty TNHH phát triển MÁI NHÀ VIỆT là đơn vị có thời gian dài sản xuất và lắp đặt các loại kết cấu thép. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công khung kèo thép với nỗ lực lao động, sáng tạo không ngừng.

Dịch vụ của chúng tôi

 

Công ty chúng tôi nhận thấy nhu cầu đặc biệt cần thiết cho một ngôi nhà hiện đại hay một biệt thự cao cấp đó là một mái ngói phẳng đẹp, bền vững với thời gian.

Nhưng trên thực tế, các sản phẩm được tạo nên từ vật liệu truyền thống như gỗ hoặc sắt hộp thông thường đã làm cho công trình nhanh bị hư hỏng, xuống cấp do các vật liệu đó có nhược điểm rất lớn như:

  • Gỗ: Giá thành cao, chi phí nhân công lắp dựng cao, chất lượng các cây gỗ không đồng đều, thường xuyên bị mối mọt, thời gian sơ chế và lắp dựng dài (vài tháng), lợp ngói không bắt vít liên kết, điều kiện khí hậu khắc nghiệt làm cho hệ khung kèo hư hỏng và mái ngói bị cong vênh hoặc xô ngói.
  • Sắt hộp thông thường: Đây không phải là vật liệu chuyên dụng để làm mái ngói do đó không có thiết kế tiết diện phù hợp để lắp dựng và lợp ngói. Sản phẩm phải cắt, nối nhiều, các thanh liên kết với nhau bằng mối hàn, bản thân thép hộp được chế tạo bằng công nghệ hàn (tôn thép chấn định hình và hàn khép kín), độ mạ cũng như lớp mạ kháng rỉ tại mối hàn yếu, dẫn đến tình trạng hen rỉ tại vị trí đường hàn. Cũng do các thanh liên kết hàn, quá trình thi công sẽ rất khó khăn khi căn chỉnh độ phẳng và cao độ của mái, thường xuyên xẩy ra tình trạng tháo dỡ và thi công lại, càng làm hệ mái bị cong vênh và ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ công trình.
  •  Vì vậy, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế dòng sản phẩm: Xà gồ, Cầu phong (Rui), lito (Mè) với cấu tạo tiết diện hình chữ C, mè hình omega vật liệu được làm từ thép mạ kẽm, mạ nhúng nóng hoặc được sơn phủ công nghệ cao, được liên kết với nhau bằng đinh vít tự khoan, chiều dài có thể cắt theo yêu cầu để hạn chế việc cắt nối, và đây là một sản phẩm chuyển dụng dùng cho thi công mái ngói.

Sau một thời gian dài nghiên cứu,và đưa vào thị trường, sản phẩm của chúng tôi được các chủ đầu tư đón nhận và đánh giá cao bởi các tính năng vượt trội sau:

  • Sản phẩm công trình đẹp, tuổi thọ công trình cao;
  • Vật liệu chắc chắn, mỏng, nhẹ, giảm tối đa tải trọng lên mái nhà;
  • Thiết kế ưu việt, phù hợp nên rút ngắn thời gian thi công, mái có độ phẳng tuyệt đối và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật;
  • Vật liệu, vật tư thi công đồng bộ;
  • Thi công liên kết bằng vít, không rỉ, không phải bảo trì chống rỉ.
  • Giá thành rẻ.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công sản phẩm chất lượng cao để thay thế vật liệu rui mè bằng gỗ và sắt hộp thông thường, nâng cao giá trị công trình, mang đến sự hài lòng cho các chủ căn hộ, biệt thự, các chủ dự án. Sản phầm được đưa vào thị trường từ năm 2009 và được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công sản phẩm chất lượng cao để thay thế vật liệu rui mè bằng gỗ và sắt hộp thông thường, nâng cao giá trị công trình, mang đến sự hài lòng cho các chủ căn hộ, biệt thự, các chủ dự án. Sản phầm được đưa vào thị trường từ năm 2009 và được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Là một doanh nghiệp tiên phong, Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Sự lựa chọn của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Trân trọng!